Làm cách nào để giữ chân nhân viên rửa xe gắn bó với garage?

Tin tức

Thị trường sửa chữa ô tô ngày càng phát triển mạnh. Điều đó đồng nghĩa với việc người lao động, chính xác hơn là nhân viên rửa xe có thêm nhiều sự lựa chọn. Vậy làm thế nào để giữ chân nhân viên rửa xe gắn bó với garage? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Thị trường sửa chữa ô tô ngày càng phát triển mạnh. Điều đó đồng nghĩa với việc người lao động, chính xác hơn là nhân viên rửa xe có thêm nhiều sự lựa chọn. Vậy làm thế nào để giữ chân nhân viên rửa xe gắn bó với garage? Theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Trả lương, đáp ứng đủ nhu cầu thu nhập

Làm thế nào để giữ chân nhân viên rửa xe gắn bó? Câu trả lời chính là trả lương sao cho hợp lý, xứng đáng với “mồ hôi công sức” họ bỏ ra. Nếu thu nhập bạn trả cho họ không đủ để chi trả sinh hoạt, chi phí cuộc sống, thì không lý do gì họ có thể gắn bó lâu dài với bạn.

Làm cách nảo để giữ chân nhân viên gắn bó với gara

Trả lương xứng đáng với công sức và năng lực cho nhân viên

Tích cực phát triển mối quan hệ tốt với nhân viên

Theo nhiều cuộc điều tra cho thấy, nhân viên càng yêu mến sếp bao nhiêu thì khả năng họ gắn bó lâu dài với gara sẽ càng cao.Vì vậy, đừng trở thành sếp khiến người nhân viên cảm thấy sợ hãi. Hãy trở thành người được nhân viên ngưỡng mộ và kính trọng.

Một người sếp tốt nên hành động vì lợi ích cho nhân viên mình. Hãy lắng nghe những khó khăn mà họ đang gặp phải và giúp họ vượt qua dù về tinh thần hay vật chất. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn không được góp ý mỗi khi nhân viên sai. Hãy đưa ra những lời khuyên chân thành nhất và phân tích cho  họ hiểu họ đang làm sai ở đâu và cần phải khắc phục như nào.

Nên ghi nhận đóng góp của họ

Tuyên dương và ghi nhận những nhân viên có thành tích tốt chính là một cách rất hay để bạn trả lời câu hỏi: Làm thế nào để giữ chân nhân viên rửa xe gắn bó?” Hãy thường xuyên khen ngợi họ trong các buổi họp hoặc trên bảng tin của gara. Điều này khiến họ cảm thấy được trân trọng và hài lòng hơn về công việc.

Làm cách nào để giữ chân nhân viên gắn bó với gara

Tuyên dương và khen thưởng thành tích của nhân viên thường xuyên

Ngoài ra, hãy dành thêm thời gian tìm hiểu về nhân viên của mình. Chủ gara có thể tổ chức sinh nhật hay liên hoan vào những dịp quan trọng. Họ chắc chắn sẽ cảm thấy biết ơn và thích thú vì được quan tâm như vậy.

Sử dụng các phần mềm quản lý gara

Đôi khi vì bận rộn, chủ gara khó có thể quán xuyến, quan tâm và đánh giá đúng năng lực nhân viên. Vì vậy, một phần mềm quản lý gara sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Phần mềm lưu không chỉ lưu trữ tất cả thông tin khách hàng, garage mà thông tin nhân sự cũng sẽ được ghi chép đầy đủ trên đây. Bạn sẽ có thể nắm rõ hiệu suất làm việc của từng người. Nhờ đó, đưa ra các chế độ khen thưởng phù hợp và thiết thực nhất cho họ.

Đặt Lịch Bảo Dưỡng sẽ là người bạn đồng hành trong hành trình quản lý gara và chinh phục nhân viên của bạn. Phần mềm thiết kế với một quy trình làm việc khép kín và tối ưu nhất. Từ khâu nhận xe, báo giá, làm báo cáo tài chính, kiểm soát kho,… đều được lưu trữ chính xác và đầy đủ. Đặc biệt, phần mềm hoạt động 24/24 giúp bạn giám sát mọi hoạt động ở gara trên mọi thiết bị từ máy tính cho đến di động. Từ đó, nâng cao chất lượng dịch vụ và quản lý nhân sự hiệu quả nhất.

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách rửa xe ô tô tại nhà như một chuyên gia trong 5 bước đơn giản

Nhiều bạn chọn cách rửa xe ô tô tại nhà để tự tay chăm sóc xế yêu của mình tốt nhất, dù rửa xe có mệt và vất vả nhưng khi nhìn thành quả sau khi rửa thì thật đáng tự hào, bạn cũng có thể rửa xe tại nhà như một chuyên gia với 5 bước đơn giản và các dụng cụ rửa xe ô tô tại nhà.

Những hạng mục cần thay thế, bảo dưỡng định kỳ theo số Km cho xe ô tô

Bảo dưỡng, thay thế phụ tùng và các vật tư theo định kỳ là một việc làm cần thiết để đảm bảo xe có độ bền cao, luôn hoạt động ổn định, và giúp chúng ta luôn an tâm mỗi khi sử dụng. Bài viết sau sẽ liệt kê danh mục một số những hạng mục cần bảo dưỡng định kỳ theo số km đi được của ô tô. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng mỗi nhà sản xuất lại có những yêu cầu cụ thể riêng. Vì vậy đừng quên tham khảo thêm thông tin trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm theo xe. 

Những tiêu chí đánh giá Gara sửa chữa xe ô tô uy tín

Sở hữu một chiếc xe bốn bánh đã là điều không dễ dàng đối với nhiều người, nhưng để giao xế yêu cho một garage uy tín sửa chữa hay bảo trì những khi hư hỏng, gặp sứ cố lại là câu chuyện khiến không ít người đau đầu.

Bật mí 5 tiêu chí quan trọng khi chọn gara sửa chữa cho xế cưng

Sở hữu một chiếc xe hơi đồng nghĩa với việc bạn phải gắn bó lâu dài cùng các gara sửa chữa. Vậy, đâu là những tiêu chí cơ bản để nhận biết một gara sửa chữa uy tín? Hãy cùng Garage Phúc Hiếu tìm hiểu nhé.

Những điều cần làm khi đi sửa xe tại gara ô tô mà chủ xe nên nhớ

Khi gặp sự cố liên quan đến xe ô tô, thường nhiều chủ xe sẽ mang đến gara sửa chữa và gần như phó mặc cho đội ngũ thợ. Tuy nhiên, trên thị trường có không ít gara làm ăn không chân chính, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của chủ xe để trục lợi. Vậy nên nắm rõ những điều cần làm khi đi sửa xe tại gara ô tô dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng trên. 

GARA Ô TÔ LÀ GÌ? NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN MÀ 01 GARA Ô TÔ CẦN CÓ

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, số lượng ô tô được tiêu thụ trong những năm gần đây ngày càng nhiều. Vì thế, các gara ô tô cũng được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu làm đẹp, bảo dưỡng, sửa chữa,... mà khách hàng mong muốn. Vậy đâu là những yếu tố cơ bản mà 01 gara ô tô cần có để kinh doanh hiệu quả? Ô tô Vset Thống Phát sẽ thống kê các điểm cần lưu ý dành cho các cá nhân hay tổ chức đã và đang có ý định tham gia vào lĩnh vực ô tô.

THÔNG TIN LIÊN HỆ